Nước Hoa Mỹ Phẩm VIP

  Nước Hoa Mỹ Phẩm VIP

  Nước Hoa Mỹ Phẩm VIP

  Thanh toán

  Sau khi tư vấn viên của Nước Hoa Mỹ Phẩm VIP gọi điện xác nhận và tư vấn đơn hàng, quý khách có thể chọn 1 trong các hình thức giao nhận sau đây:

  Mức phí vận chuyển quý khách vui lòng tham khảo: Mức cước phí vận chuyển

  I/ Thanh toán trước giao hàng sau bằng hình thức chuyển tiền qua ngân hàng: :

        Với kinh nghiệm và 10 năm uy tín trong lĩnh vực kinh doanh, cùng với showroom tại 114/64 Đường số 18. 

  NuochoavipNước Hoa Mỹ Phẩm VIP - cam kết đem lại cho quý khách dịch vụ thanh toán trước giao nhận sau bằng sự tin tưởng tuyệt đối.

        Sau khi nhận được thông tin xác nhận thanh toán đơn hàng Nước Hoa Mỹ Phẩm VIP sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm chuyển hàng cho quý khách bằng vận chuyển nhanh trong thời gian từ 1- 2 ngày. Quý khách vui lòng tham khảo thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực. 

        Tên chủ Tài khoản: Nguyễn Thị Tuyết 

  . TK ngân hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Agribank - Chi Nhánh Tân Bình- Q. Tân Bình - HCM

   6360205333561

   

   II/ Trả trước bằng phương thức chuyển tiền qua bưu điện

  Người nhận:      Nguyễn Thị Tuyết

  Số CMND:         0381 8900 1884

  Địa chỉ :             114/64 Đường số 18,Bình Tân, HCM

  Mobile:              0988524706 

        Sau khi nhận được thông tin xác nhận thanh toán đơn hàng Nuochoa4u sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm chuyển hàng cho quý khách bằng đường bưu điện.

  II/ Hình thức COD (Nhận hàng thanh toán sau - không áp dụng với sản phẩm đang trong chương trình khuyến mãi) ( áp dụng với các khu vực vùng lân cận TP HCM hoặc các tỉnh thành khác)

        Thời gian giao nhận với hình thức COD từ 5 -7 ngày tùy theo khu vực kể từ khi xác nhận đơn hàng với quý khách bằng điện thoại.

  III/ Thanh toán bằng tiền mặt khi giao hàng: ( tại TP HCM)

        1. Phương thức này được áp dụng đối với những địa chỉ thanh toán trong địa bàn nội thành TP. HCM. Quí khách hàng sẽ thanh toán tiền hàng ngay sau khi nhận hàng. Thanh toán hoàn toàn không mất phí.

        2. Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quí khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác, công ty….) chúng tôi sẽ thu tiền trước khi giao hàng. Bạn sẽ được yêu cầu cho biết cụ thể thời gian thanh toán khi vào đặt hàng cũng như địa chỉ, thời gian nhận hàng trong đơn đặt hàng.

  Close Facebook chat
  Cart 0